Bảo vệ làn da với khẩu trang KF94

Bạn có cảm thấy da mình khô và sần sùi hơn trong thời gian gần đây không? Nguyên nhân rất có thể nằm ở vật “bất ly thân” mới của bạn – chiếc khẩu trang. Khẩu trang KF94 bảo vệ làn da như thế nào?

Với tình hình dịch diễn biến phức tạp, chúng ta sẽ phải làm quen với việc đeo khẩu trang thường xuyên trong thời gian sắp tới.

bảo vệ làn da

Làm thế nào khi làn da biểu tình vì đeo khẩu trang?

Trước đây khi ra đường chỉ sử dụng khẩu trang để tránh ánh nắng mặt trời, tránh tia cực tím hại đến da. Nhưng hiện nay với tình hình dịch bệnh thì cần phải đeo thường xuyên kể cả trong môi trường nơi làm việc có sự tiếp xúc nhiều.

Khi đeo khẩu trang, đặc biệt là khẩu trang y tế trong thời gian dài, hơi thở, mồ hôi và dầu với một môi trường nóng và ẩm bên dưới sẽ dễ khiến bí tắc lỗ chân lông. Mồ hôi không thể thoát ra dễ dàng làm cho khả năng bị kích ứng gây mụn là khó tránh khỏi với những làn da nhạy cảm.

bảo vệ làn da

Để bảo vệ làn da bạn nên lựa chọn khẩu trang làm từ các vật liệu dệt, mềm mại như cotton để gương mặt dễ thở và không bị ma sát quá nhiều. Nên tránh các vật liệu tổng hợp như polyester và nylon gây đổ mồ hôi, bí bách và cọ sát.

Khẩu trang KF94 thông thoáng không gây bí bách

KF94 Hàn Quốc với 4 lớp lọc, đảm bảo lọc ít nhất 94% các vật thể trong không khí, bao gồm bụi siêu mịn PM2,5 và vi khuẩn. KF94 đạt tiêu chuẩn an toàn sức khoẻ do Cục dược phẩm và thực phẩm Hàn Quốc công bố. Khẩu trang chống bụi siêu mịn KF94 được làm từ giấy hoạt tính cao cấp không dệt, thiết kế 3D. Tạo thoải mái trong việc hít thở, ôm khít khuôn mặt nên hạn chế tối đa khói bụi, không làm mờ kính khi đeo.

bảo vệ làn da

Ngoài ra với chất liệu giấy hoạt tính cao cấp không dệt KF94 tạo cảm giác dễ chịu. Đeo khẩu trang KF94 không bị ma sát quá nhiều, không gây mồ hôi, bí bách. Giúp bảo vệ những làn da nhạy cảm và đặc biệt không lem trang điểm của các nàng.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *