Giúp con đeo khẩu trang bằng cách nào?

Đối với trẻ trên 2 tuổi, ba mẹ có thể yên tâm và không quá lo ngại đến vấn đề có nên đeo khẩu trang cho bé hay không. Thay vào đó, các bậc phụ huynh sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để con không quấy khóc khi đeo khẩu trang trong lúc ra khỏi nhà. Vậy làm thế nào giúp con đeo khẩu trang thường xuyên phòng bệnh?

Nguyên nhân là vì một số bạn nhỏ sẽ cảm thấy nhạy cảm ở vùng da mặt, đầu và tai khi đeo khẩu trang. Điều này khiến bé cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí là sợ hãi và không thích đeo khẩu trang trong mùa dịch. Ngoài ra, một số trẻ có tính cách bướng bỉnh không muốn đeo khẩu trang cũng khiến ba mẹ gặp khó khăn trong việc bảo vệ con ở nơi công cộng.

Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy thử một số gợi ý sau đây để giúp bé chấp nhận và thoải mái với việc đeo khẩu trang khi ra ngoài nhé.

Bạn nên mua khẩu trang có kích cỡ vừa vặn với khuôn mặt của bé.

giúp con đeo khẩu trang

Ba mẹ nên giải thích một cách tích cực cho con hiểu lợi ích của việc con đeo khẩu trang. Đồng thời tránh nói đến những thông tin mang tính hù dọa trẻ nhỏ.

Hướng dẫn con cẩn thận về cách đeo khẩu trang đúng cách và cách tháo ra. Hoặc có thể nhờ anh chị lớn hướng dẫn bé đeo như thế nào. Đồng thời, ba mẹ cũng nên đeo khẩu trang minh họa khi tập cho con và dặn dò bé hãy luôn giữ khẩu trang che mũi và miệng.

Giúp con đeo khẩu trang như thế nào để bảo vệ sức khỏe

Đối với trẻ nhạy cảm với khẩu trang, bạn nên tập cho con đeo từ từ qua những bước sau:

giúp con đeo khẩu trang

Đầu tiên, bạn nên khuyến khích bé chạm vào khẩu trang mà không cần đeo lên. Lúc này, ba mẹ cần để bé hiểu hoạt động này như một trò chơi thật vui chứ không phải bắt buộc.

Khi trẻ quen với điều đó và hết sợ hãi, bạn mới bắt đầu cho bé đeo khẩu trang. Cho trẻ mang trong thời gian ngắn, có thể chỉ đeo vài phút trong nhà mỗi ngày.

Ba mẹ nên khen ngợi và động viên con, có thể thưởng cho bé món quà yêu thích. Cần kiên nhẫn trong một thời gian, con của bạn sẽ dần quen với việc đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *