Tại sao khẩu trang KF94 Hàn Quốc Donanomask có khả năng kháng khuẩn tốt?

Khẩu trang KF94 Donanomask của Hàn Quốc

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc  là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc và được rất nhiều người Hàn ở Việt Nam tìm mua. Việc đeo khẩu trang và lựa chọn loại khẩu trang đã rất được người dân quan tâm trong những ngày dịch bệnh diễn ra phức tạp vừa qua. Đặc biệt khi Chính phủ yêu cầu mọi người dân phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

Một chiếc khẩu trang được thiết kế thông minh và có khả năng lọc các hạt có kích thước siêu nhỏ đến 0.3μm (micron), thậm chí là virus, là những yếu tố mà nhiều doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc cho là tiêu chí bắt buộc khi sản xuất.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc ngặn chặn virus theo nguyên lý nào?

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc ngặn chặn virus theo nguyên lý nào?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, virus rất khó có thể sống sót độc lập trong môi trường không khí, chúng lây lan chủ yếu bằng cách tự gắn vào các hạt rất nhỏ. Vì thế mà virus trước tiên cần phải bám vào một cái gì đó và đường kính của các hạt như vậy thường nhỏ hơn bụi mịn.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc trải qua quá trình sản xuất vải không dệt có thể biến sợi xơ trở nên mảnh hơn, các lỗ trên sợi xơ có thể giữ lại bụi mịn và các hạt siêu nhỏ, đồng thời tĩnh điện được gắn trên mặt vải thông qua phương pháp electret. Khi virus, vi khuẩn đi qua lớp ngoài, xâm nhập vào lớp giữa, tĩnh điện sẽ hút tất cả virus, vi khuẩn. Đây cũng là lý do tại sao vải không dệt được gọi là “trái tim của khẩu trang”.

Donanomask mới đây đã cho ra mắt sản phẩm khẩu trang y tế KF94 chất lượng cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và được chứng nhận CE và FDA, đủ điều kiện lưu thông tại châu Âu và xuất khẩu sang Mỹ.

Thiết kế khẩu trang thương hiệu Donanomask

Thiết kế khẩu trang thương hiệu Donanomask

Donanomask đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn Hàn Quốc với công nghệ tự động hóa cao, để nâng cao chất lượng, cũng như đẩy mạnh sản lượng khẩu trang tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu khách hàng. Thiết kế 3D thông minh khum rộng ở vòm miệng mũi giúp người đeo có cảm giác thoải mái không bị bí ngạt và đặc biệt khẩu trang KF94 Hàn Quốc không dính vào môi, miệng, vừa vặn với mọi khuôn mặt người dùng, có thể sử dụng 60 giờ liên tục (tương đương 7 ngày).

Bên cạnh đó, khẩu trang KF94 còn được làm từ chất liệu giấy hoạt tính cao cấp không dệt và màng vi lọc, với thiết kế 4 lớp lọc linh hoạt cùng công nghệ tĩnh điện có thể lọc tối đa bụi mịn, vi khuẩn có trong khí thải, khói bụi từ nhà máy công nghiệp; công trình xây dựng, các hoạt động sản xuất.

Đại diện phía nhà máy sản xuất khẩu trang KF94 Hàn Quốc Donanomask chia sẻ: “Khẩu trang đang là sản phẩm được lùng mua ráo riết trên toàn thế giới. Chính vì thế, chúng tôi đã quyết tâm nghiên cứu, nâng cao năng lực sản xuất của mình, trải qua nhiều quy trình nghiêm ngặt để sản xuất ra những chiếc khẩu trang KF94 chất lượng, từ đó tạo được sự tin cậy tới người tiêu dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu”.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *