Khẩu trang KF94 Hàn Quốc ngăn ngừa virus hiệu quả

Khẩu trang chống bụi mịn là sản phẩm được làm từ chất liệu sợi giấy hoạt tính cao cấp không dệt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn N95 của Viện sức khỏe và an toàn lao động Quốc gia Hoa kỳ. Với tiêu chuẩn này sản phẩm sẽ lọc được 94% bụi mịn, virus, vi khuẩn. Sản phẩm thiết kế kiểu dáng khum 3D vòm mũi giúp cho người đeo không bị ngạt và khó thở, sản phẩm vừa với mọi khuôn mặt. Vì sao khẩu trang KF94 có thể ngăn được bụi mịn?

khẩu trang KF94

Khẩu trang KF94 đạt tiêu chuẩn N95

Khẩu trang KF94 là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn N95 của Viện sức khỏe và an toàn lao động quốc gia Hoa Kỳ

  • Chữ “N” viết tắt của cụm từ “Not Resistant to Oil” –  không chống được chất dầu
  • Số 95 là ký hiệu hiển thị khẩu trang lọc được 95% các hạt có kích thước siêu nhỏ đến 0.3 µm. Theo cách gọi thông thường là bụi siêu mịn PM2.5, các hạt bằng mắt thường không nhìn thấy được. Các hạt kích thước 0.3µm là những virus, vi khuẩn.
  • Cản được khí thải và khối bụi của các nhà máy, khu công nghiệp và xưởng sản xuất
  • Cản được khí thải ra của các phương tiện giao thông lưu thông trên đường
  • Cản được bụi mịn từ lòng đường cuộn theo các phương tiện lưu thông trên đường. Và bụi từ các công trình đang xây dựng chưa đưa vào hoạt động.
  • Cản được bụi từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như: đốt rơm rạ ở các đồng ruộng. Hoặc bụi những hoạt động đốt rác hoặc nấu nướng trong gia đình tạo ra
kf94

Thiết kế 3D thông minh

KF94 với thiết kế 3D thông minh khum rộng ở vòm miệng mũi giúp người đeo có cảm giác thoải mái không bị bí ngạt và đặc biệt đeo khẩu trang không dính vào môi miệng

Thiết kế khum 3D giúp khẩu trang vừa vặn với mọi khuôn mặt người sử dụng Thiết kế 3D khum phía trên tiếp xúc mũi giúp cho việc gấp gọn khẩu trang sau khi sử dụng vô cùng tiện lợi.

khẩu trang KF94

KF94 sử dụng chất liệu an toàn

Thân khẩu trang KF94 được làm từ chất liệu giấy hoạt tính cao cấp không dệt với thiết kế 4 lớp lọc linh hoạt và cấu trúc lọc Filter giúp cho khẩu trang có tác dụng lọc tối đa lên đến 94% bụi mịn, virus, vi khuẩn.

Viền khẩu trang phía trên mũi có băng PE và dây thép cố định giúp định hình khẩu trang ôm khít khuôn mặt khi đeo , giúp bảo vệ mũi khỏi tác nhân bên ngoài như virus, vi khuẩn.

Dây đeo được làm bằng chất liệu nilon và Spandex đây là loại sợi nhân tạo có tính đàn hồi co giãn tốt, không gây khó chịu vành tai khi đeo.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *