Khẩu trang KF94 an toàn và thoải mái

Thời gian vừa qua, dịch Covid-19 hoành hành đã gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng. Việc bạn cần làm để hạn chế nguy cơ lây nhiễm đó là đeo khẩu trang khi ra ngoài . Nhiều bạn thắc mắc nên lựa chọn khẩu trang y tế hay sản phẩm làm bằng vải để sử dụng ?

Những lợi ích tuyệt vời khi đeo khẩu trang

khẩu trang

Đầu tiên, khẩu trang được mọi người tin dùng để ngăn ngừa sự tấn công của bụi bẩn, hóa chất, khói xe. Trong cuộc sống ngày nay, tốc độ phát triển của công nghiệp đã để lại hệ quả tiêu cực, đó là ô nhiễm không khí. Nếu mỗi người không tự chủ động bảo vệ mình bằng việc đeo khẩu trang khi tham gia giao thông. Thì họ có nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng đến sức khỏe.

Đồng thời cũng là cách ngăn ngừa các tác nhân lây truyền bệnh trong không khí tấn công. Trong đó, bệnh nhân mắc nhiễm khuẩn hô hấp nên che chắn miệng, mũi thật cẩn thận khi nói chuyện, tiếp xúc với những người xung quanh. Các loại siêu vi trong cơ thể họ có thể lây lan sang người khỏe mạnh ngay cả khi hai bạn nói chuyện với nhau ở cự ly gần.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch lây lan nhanh chóng, việc đeo khẩu trang sẽ bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và cả cộng đồng. Thay vì để người khác nhắc nhở, bạn hãy chủ động thực hiện việc này.

khẩu trang

KF94- cấu trúc lọc Filter lọc được các hạt bụi siêu mịn 94%

Việc đeo khẩu trang và lựa chọn loại nào đã rất được người dân quan tâm trong những ngày dịch bệnh diễn ra phức tạp vừa qua. Đặc biệt khi Chính phủ yêu cầu mọi người dân phải đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng.

Theo ông Tong Xufeng – Phó giáo sư tại Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Tây An, virus rất khó có thể sống sót độc lập trong môi trường không khí, chúng lây lan chủ yếu bằng cách tự gắn vào các hạt rất nhỏ. Vì thế mà virus trước tiên cần phải bám vào một cái gì đó và đường kính của các hạt như vậy thường nhỏ hơn bụi mịn.

Hầu hết các loại khẩu trang như khẩu trang y tế, khẩu trang 3M, khẩu trang vải,… đều có thể ngăn giọt bắn từ những người xung quanh như ho, hắt hơi, nhầy mũi, khạc nhổ…

khẩu trang

Việc sử dụng KF94 thiết kế 3D thông minh khum rộng ở vòm miệng mũi. KF94 giúp người đeo có cảm giác thoải mái, không bị bí ngạt. Đồng thời khi đeo liên tục 6-8 giờ đi bộ hoặc vận động thể thao vẫn không gây khó thở.

Đặc biệt khẩu trang không dính vào môi, miệng, vừa vặn với mọi khuôn mặt người dùng, có thể sử dụng 60 giờ liên tục (tương đương 5-6 ngày).

KF94 còn được làm từ chất liệu giấy hoạt tính cao cấp không dệt và màng vi lọc. Đặc biệt với thiết kế 4 lớp lọc linh hoạt cùng công nghệ tĩnh điện có thể lọc tối đa bụi mịn, vi khuẩn có trong khí thải, khói bụi từ nhà máy công nghiệp; công trình xây dựng, các hoạt động sản xuất.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *