Cách đeo khẩu trang an toàn và hiệu quả

Trong bối cảnh thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp thì việc bảo vệ sức khỏe là rất quan trọng. Và khẩu trang là sản phẩm hot nhất, tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy bạn biết cách đeo khẩu trang như thế nào an toàn hiệu quả?

Sự bùng phát của dịch viêm phổi cấp do virus Covid -19 gây ra đã thành tâm điểm quan tâm. Nhất là trong tình trạng đáng báo động như hiện tại.

cách đeo khẩu trang

Vậy chúng ta cần đeo khẩu trang như thế nào để bảo vệ sức khỏe của mình?

Khẩu trang là sản phẩm rất phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nó được xem là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để che chắn khu vực mũi, miệng. Khẩu trang thường được làm từ hai vật liệu chính là vải và vải không dệt.

Việc thực hiện đeo khẩu trang đúng cách cũng sẽ góp phần phát huy tác dụng tốt hơn, bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại bụi bặm, vi khuẩn hay thậm chí cả dịch bệnh thông qua đường hô hấp.

Với công dụng thiết thực, khẩu trang được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá,… đặc biệt là với những người làm công việc chuyên môn như giám định pháp y, phẫu thuật, mổ xẻ.

Tại sao phải đeo khẩu trang đúng cách?

Đeo khẩu trang đúng cách có thể ngăn chặn được nhiều hơn các vi khuẩn, bụi bẩn hay virus nguy hiểm gây bệnh. Với tình hình diễn biến dịch phức tạp trên toàn thế giới, việc thực hiện cách đeo khẩu trang sẽ giúp bạn hạn chế các nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Cách đeo khẩu trang đúng cách

Để khẩu trang mang lại hiệu quả tốt nhất, đeo khẩu trang đúng cách rất quan trọng. Nhiều người hiện nay vẫn sử dụng khẩu trang hàng ngày mà không hề biết rằng họ mang sai cách, không phát huy trọn vẹn tác dụng phòng bệnh.

cách đeo khẩu trang

Chọn đúng khẩu trang và đeo khẩu trang sao cho đúng cách tưởng chừng là chuyện đơn giản nhưng để có thể thực sự giúp bạn chống khỏi khói bụi và bụi mịn, virus tấn công thì lại không hề đơn giản.

  • Khi đeo khẩu trang cần phủ kín sống mũi và 2 bên má, cằm. Vùng kim loại mềm ở sống mũi bạn phải bóp nhẹ sao cho ôm sát khuôn mặt tránh vi khuẩn và bụi mịn từ xung quanh
  • Để khẩu trang bẩn vứt đi bạn nên cầm vào dây đeo ở 2 bên tai rồi tháo khẩu trang ra tránh tiếp xúc với bề mặt khẩu trang đã dính bụi bẩn và virus.

Khẩu trang KF94 Hàn Quốc– ngăn chặn virus, vi khuẩn, khử độc và các hạt bụi siêu mịn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng Umeken. Nhẳm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng miễn dịch cho cơ thể

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan… Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Xem thêm: https://umekenvietnam.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *